Căn hộ Luxury tại La Luna Resort – Chất Thụy Sỹ trong từng chi tiết

Được thiết kế bởi Grand Land Group – Công ty thiết kế hàng đầu của Hồng Kông và lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của đất nước Thụy Sỹ xinh đẹp, các căn hộ của tòa Luxury đều mang những dấu ấn rất riêng của Thụy Sỹ trong từng chi tiết.

☀ KHÔNG GIAN NGHỈ DƯỠNG THƯỢNG LƯU

Thấu hiểu mong muốn nghỉ dưỡng của du khách, các căn hộ đều được xây dựng tối ưu hướng biển, ôm trọn đại dương xanh ở mọi góc nhìn, đặc biệt nội thất được hoàn thiện thiết bị 5 sao và gồm không gian bếp, giúp trải nghiệm nghỉ dưỡng của du khách như bậc đế vương mà vẫn gần gũi như chính tổ ấm của mình.

☀ DỊCH VỤ TIỆN ÍCH 5 SAO

Du khách tận hưởng mọi tiện ích chỉ trong 1 nút nhấn và trong 1 bước chân ngay tại Swisstouches La Luna Resort. Tại đây, mọi tiện ích 5 sao hội tụ như sân đỗ trực thăng, bể bơi vô cực, trung tâm Spa & thể thao, Sky bar, phòng họp thương gia Business Lounge, nhà hàng Á – Âu luôn đáp ứng mọi nhu cầu của du khách.

☀ CUNG CÁCH PHỤC VỤ TẬN TÂM

Mọi mong muốn của du khách đều được hiểu và chăm sóc tỉ mỉ nhất như chính tinh thần phục vụ Thụy Sỹ của #Swisstouches mang đến. Mỗi ngày trải nghiệm tại nơi đây như chính du khách đang được nghỉ dưỡng ở tại đất nước Thụy Sỹ xa xôi.

Với “chất Thụy Sỹ” này, du khách sẽ bị chinh phục và yêu thích chọn lựa Swisstouches La Luna Resort là điểm nghỉ dưỡng phải đến khi tới Nha Trang. Cơ hội đầu tư, sinh lời vượt thời gian cho các căn hộ Luxury chỉ trong tầm tay!

Căn hộ Luxury tại La Luna Resort - Chất Thụy Sỹ trong từng chi tiết
Căn hộ Luxury tại La Luna Resort – Chất Thụy Sỹ trong từng chi tiết

Sự kiện mở bán tòa tháp Luxury – Swisstouches La Luna Resort diễn ra vào ngày 29/7 tại Meliá Hotel, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội, chào đón sự tham dự của các nhà đầu tư. Đăng ký tham gia có cơ hội trúng chuyến du lịch Châu Âu, voucher đồ nội thất JYSK và rất nhiều giải thưởng khác.

Đăng ký tham dự: 📞 0984.045.078.

Swisstouches La Luna Resort – Biểu tượng của Nha Trang hiện đại
Một siêu phẩm của Marina Hotel .JSC

📞 Hotline: 0984.045.078
🌐 Website: https://batdongsan9.trustweb.vn

Mua theme này